Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sao Mai Sài Gòn chuyên cung cấp các thiết bị máy chiếu, màn chiếu, máy bộ đàm, máy in, máy photocopy, máy Fax, ti vi,…..các thiết bị điện tử và thiết bị văn phòng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chiếu, dịch vụ cho thuê bộ đàm, dịch vụ sửa chữa máy chiếu, dịch vụ sửa chữa máy bộ đàm,…v…v…v..

 

Tỏa sáng cùng Sao Mai
 

 

SỨ MỆNH DOANH NGHIỆP: SINH RA ĐỂ PHỤC VỤ

 

Với mong muốn mang lại được sự tiện lợi, những giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng, đóng góp một phần nhỏ bé trong công cuộc dựng xây đất nước Việt Nam, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sao Mai Sài Gòn đã được thành lập. Với chúng tôi, khách hàng “Là cha, là Mẹ” do đó được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh dự và tự hào đối với toàn thể nhân viên công ty chúng tôi.
 

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG: GIÁ TRỊ - CHẤT LƯỢNG - KỊP THỜI - TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG

 

Trong thời kỳ kinh tế thị trường và hội nhập, chúng tôi luôn nổ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ giá trị cao nhất đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Chúng tôi luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phục vụ một cách nhanh chóng và kịp thời để mang lại sự an tâm cho Quý khách hàng.
 

MÔI TRƯỜNG DOANH NGHIỆP: TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – CHUẨN SAO.

 

Với toàn bộ đội ngũ lãnh đạo, nhân viên công ty Sao Mai Sài Gòn, chúng tôi luôn luôn xây dựng môi trường doanh nghiệp bằng cả tấm lòng của mình với sự thân thiện, chuyên nghiệp, chuẩn mực cao nhất.

 

Kính chúc Quý khách hàng Mạnh Khỏe, An Khang, Hạnh Phúc.

 

 

                              

 

 

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SAO MAI SÀI GÒN

Địa chỉ: 324/7 đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp.HCM
Liên hệ: (028) 66.72.11.66  HOẶC 0908.555.418

Email: [email protected]

Website: saomaisg.vn

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi